Hướng dẫn cách săn sale Shopee 0đ nhanh chóng nhất cho người mới

4/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là một người đam mê mua sắm trực tuyến thì có lẽ các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo và Tiki đã không còn lạ lẫm gì với các bạn. Trong đó, Shopee là nền tảng được ưa chuộng hơn những nền tảng khác vì hàng tháng, sàn thương mại điện tử này có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại và trợ giá lớn dành cho người tiêu dùng. Nếu bạn biết cách chớp lấy thời cơ, bạn có thể mua được món hàng cao cấp chỉ với giá 0 đồng. Hãy tham khảo ngay bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách săn sale Shopee 0đ nhanh chóng nhất cho người mới.

Nhiều người cho rằng sẽ không thể tìm thấy được các sản phẩm 0đ trên Shopee. Vì không có ai lại bán một sản phẩm rẻ như vậy.

Tuy nhiên, Shopee là sàn thương mại điện tử có nhiều chương trình hỗ trợ giá rất tốt nên các sản phẩm thường có xu hướng rẻ hơn những nơi khác. Và để giao dịch 0 đồng, bạn cần phải săn sale kịp thời và nhanh chóng nhất vì tất cả sản phẩm miễn phí đều có số lượng giới hạn.

Các bước cụ thể để săn sale shopee 0đ:

Bước 1: Lấy Mã Freeship và Mã Giảm Giá Shopee.

cách săn sale Shopee 0đ
Lấy Mã Freeship và Mã Giảm Giá Shopee.

Những mã giao hàng miễn phí dành cho người mua sắm này thường được mở vào lúc 9 giờ và 21 giờ. Do đó, khi gần đến 2 mốc thời gian này, bạn cần vào ứng dụng Shopee của mình trước hai khung giờ này để nhanh chóng lưu mã của mình. Được miễn phí vận chuyển 2 mặt hàng (đơn hàng bắt đầu từ 0đ) và một mã giảm giá để lưu mã.

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua

Khi đã lưu thành công mã giảm giá và vận chuyển miễn phí, tiếp theo hãy chuyển đến mục Giá rẻ-1k trên thanh menu của giao diện chính Shopee.

Để tìm sản phẩm 0 đồng, bạn hãy chọn các sản phẩm 1k, 8k, 9k và sau đó chọn mua ngay.

Bước 3: Áp mã giảm giá và mua sản phẩm

cách săn sale Shopee 0đ
Áp mã giảm giá và mua sản phẩm

Sau khi đã chọn được sản phẩm muốn mua, tiếp theo bạn tiến hành áp dụng mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển để mua hàng với giá 0 đồng.

Chọn Voucher Shopee để chọn mã phù hợp. Sau khi áp dụng mã, hãy sử dụng số xu tích lũy được để được giảm giá cho các sản phẩm bạn muốn mua. Nếu bạn thấy giá 0 đồng hoặc giá đã phù hợp với mong muốn của mình, hãy bấm click thanh toán để đặt hàng.

Để được giảm giá nhiều nhất có thể, hãy chọn phương thức thanh toán là Ví Shopee Pay. Chỉ với 3 bước trên, bạn có thể dễ dàng mua những sản phẩm trên Shopee với giá 0 đồng.

Xem thêm: Shopee Mall là gì? Shop yêu thích là gì? Hỏi đáp về Shopee!

Cách săn sale Shopee 0đ nhanh chóng nhất cho người mới

Cách hiệu quả nhất để tìm khuyến mãi 0đ trên Shopee là tối ưu hóa mã giảm giá và miễn phí vận chuyển. Điều quan trọng là phải sử dụng mã giảm giá và mã giao hàng miễn phí để có thể được giảm giá về 0đ.

Tuy nhiên, không phải tất cả các mã đều giống nhau và áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Mỗi mã giảm sẽ có những điều kiện áp dụng khác nhau. Có những mã miễn phí vận chuyển chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 50k trở lên và cũng có những mã có thể áp dụng cho đơn hàng từ 0đ. Hãy lựa chọn những mã giảm giá phù hợp với điều kiện của đơn hàng của mình để tối ưu hóa việc chọn mã miễn phí vận chuyển.

Những lưu ý khi đặt đơn hàng 0đ tại Shopee

cách săn sale Shopee 0đ
Những lưu ý khi đặt đơn hàng 0đ tại Shopee

Không phải ai cũng có thể tìm thành công đơn hàng Shopee 0đ trên vì còn phụ thuộc vào tốc độ mạng và thao tác khi tìm kiếm. Ngoài ra, nếu không săn được những mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển và biết cách áp dụng chúng vào đơn hàng của mình, bạn sẽ không thể tìm thấy các đơn hàng 0đ.

Mã freeship 0đ trên Shopee sẽ chỉ áp dụng với những đơn hàng có giá trị thấp, nó sẽ không hiệu quả với những đơn hàng lớn có giá trị gấp trăm lần. Việc áp dụng các mã giảm giá từ hàng trăm đến 0đ là rất khó và gần như là không thể. Do đó, để có thể săn được những đơn hàng Shopee 0đ, bạn cần chọn những sản phẩm flash sale có giá thấp như 1k, 8k, 9k.

Trên đây là những hướng dẫn cách săn sale Shopee 0đ nhanh chóng nhất cho người mới một cách chi tiết và cụ thể. Hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết này, bạn sẽ có thể săn thành công những đơn hàng 0đ. Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ chúng để nhiều người biết hơn nhé!